Tiết lộ mới nhất về dự án Opal City

Liên tục nhận được nhiều sự chú ý trên thị trường, dự án Opal City hiện là một trong những cái tên thu hút sự quan tâm của giới đầu tư nhiều nhất tại thị trường quận 9. Với những tiết lộ dưới đây, chắc chắn sự chú ý sẽ tiếp tục tăng cao, hứa hẹn một sự thành công bùng nổ trong tương lai.

dự án Opal City
dự án Opal City

Dự án Opal City đón sóng thị trường

Sự biến động thị trường quận 9 thời gian qua là tất yếu chung của sự đổi thay và tăng trưởng các yếu tố kinh tế xã hội khu vực. Một yếu tố mà không phải ai cũng hiểu rõ khi nhắc đến Opal City q9 chính là sự hậu thuẫn vô cùng giá trị mà các biến động này mang lại, nhất là những thay đổi trong hạ tầng khu vực cũng như ngay trong chính các phân khúc bất động sản khác nhau.

Không chỉ tại quận 9, nếu xét riêng mặt bằng khu Đông trong 6 tháng đầu năm 2018 thì các dự án căn hộ tầm trung tuy có nhưng không quá nhiều. Trong khi đó, nhu cầu thực tế cho dòng căn hộ này lại khá lớn.

Việc ra đời một chuỗi căn hộ hiện đại có kết cấu thiết kế và xây dựng hướng đến trọng tâm an cư nhưng không hề thiếu đi các đặc trưng đầu tư sinh lợi như Opal City mang đến cho thương hiệu Đất Xanh một dự báo thành công rực rỡ trong tương lai.

Chính việc đón đầu nhu cầu thực tế, dự án này chắc chắn sẽ nhận được kết quả giao dịch cực kỳ lớn trong thời gian đến.

Tiềm năng ít ai biết của dự án Opal City

Không những đón sóng thị trường, Opal City q9 còn được nhận định sẽ mang lại không ít tiềm năng tương lai cho các chủ sở hữu.

Việc chiếm giữ vị trí mặt tiền quan trọng, kết hợp với yếu tố kết nối hạ tầng giao thông liên vùng thông suốt giúp cho các chủ nhân tương lai của dự án nói riêng và chính bản thân dự án tạo ra nhiều giá trị đỉnh cao mà không phải công trình nào cũng có thể sở hữu.

Mặt khác, việc nằm liền kề với cụm đô thị quy mô và cực kỳ hiện đại ngay quận 2- là một trong ba quận thuộc khu Đông càng khiến cho dự án này nhận được mối liên hệ tương tác hiệu quả trong nhiều hoạt động khác nhau, tạo nên tính kết nối thương mại và các vấn đề đời sống tối ưu.

Ngoài ra, dự án Opal City còn liền kề khu Công nghệ Cao quận 9 liền kề dự án Maylandia – là một trong những điểm quy hoạch theo mô hình tiên tiến nhất với sự có mặt nhiều thương hiệu đình đám khắp thế giới, tạo nên một mật độ cư dân cực lớn trong tương lai. Yếu tố này sẽ kéo theo việc gia tăng nhu cầu nhà ở thực tế và dự án sẽ may mắn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý hơn nữa trong tương lai.

Dự án Opal City phù hợp nhiều đối tượng

Tuy là một căn hộ thương mại cao tầng, nhưng chung cư Opal City lại phù hợp với rất nhiều nhóm khách hàng khác nhau bởi các yếu tố cơ bản đặc trưng mà một công trình bất động sản cần có bên cạnh nhiều điểm nhấn khác biệt được đội ngũ kiến tạo lồng ghép một cách tinh tế.

  • Nhóm khách hàng là các nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm cơ hội gia tăng giá trị lợi nhuận hoàn toàn có thể lựa chọn dự án như một kênh đầu tư lâu dài. Theo thời gian, chính việc hưởng lợi từ hạ tầng và các điều kiện kinh tế xã hội địa phương mang lại cho dự án này một mức giá chênh lệch khá lớn so với hiện tại, tạo nên khoản thu không hề nhỏ cho các chủ sở hữu.
  • Những nhà đầu tư ngoài việc thu về khoảng chênh lệch giá trị còn có thể xem dự án này như một địa điểm lý tưởng để triển khai các hoạt động kinh tế đa dạng khác như buôn bán, dịch vụ, cho thuê và thu phí định kỳ.
  • Nhóm khách hàng an cư dù là các gia đình trẻ hay gia đình nhiều thế hệ thì việc lựa chọn căn hộ Opal City cũng vô cùng hợp lý bởi không gian sống hiện đại, trong lành, lý tưởng để xây dựng nền tảng mái ấm hạnh phúc giữa một bầu không khí mát mẻ và xanh, sạch tuyệt đối.

Việc sở hữu dự án Opal City sẽ mang lại nhiều giá trị không thể ngờ cho các chủ nhân tương lai. Hãy cùng kiến tạo tương lai theo cách thông minh nhất với dự án lần này của Đất Xanh!

Xem thông tin tại công ty bất động sản Sky Land